VNINDEX1174.85 (-18.51 -1.55%)1,070,536,473 CP 23,702.45 Tỷ 61 211 292HNXINDEX220.8 (-5.1 -2.25%)129,148,606 CP 2,593.73 Tỷ 38 136 151VN301194.03 (-16.73 -1.38%)316,693,075 CP 9,619.06 Tỷ 2 3 25HNX30467.39 (-15.3 -3.16%)102,455,500 CP 2,248.20 Tỷ 1 4 25

Top 10 App đầu tư chứng khoán uy tín tại Việt Nam hiện nay

Đầu tư chứng khoán là một trong những phương thức đầu tư kinh doanh mang lại mức lợi nhuận cực cao nhưng để đạt được điều đó thì nhà đầu tư chứng khoán cần tìm hiểu và theo dõi những biến động thị trường thường xuyên. Vậy hãy cùng FTV tìm hiểu danh sách App đầu tư chứng khoán uy tín hiện nay - trợ thủ trực tuyến sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư 24/7.

App đầu tư chứng khoán là gì?

App đầu tư chứng khoán là gì?

App đầu tư chứng khoán là gì?

App đầu tư chứng khoán là một hình thức đầu tư chứng khoán trên nền tảng Internet, Hiện nay các sàn giao dịch chứng khoán đều phát triển trên 2 phiên bản đó là app điện thoại và website online.  Nhà đầu tư chỉ cần có tài khoản thì có thể sử dụng ứng dụng đầu tư chứng khoán để giao dịch nhanh chóng ở bất kỳ đâu.

Thay vì giao dịch chứng khoán như trước đây cần phải đến sàn giao dịch và trực tiếp đặt lệnh với những chuyên viên kỹ thuật tại đó hay điện thoại trực tiếp đến sàn để mua cổ phiếu phát hành từ các nhà môi giới.  Thay vào đó thì công nghệ hiện nay hiện đại hơn, xóa bỏ rào cản cả về thời gian và không gian thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Nhà đầu tư không mất quá nhiều thời gian và bản thân có thể tự đặt lệnh giao dịch ngay trên các ứng dụng đầu tư chứng khoán mà mình sử dụng.

Xem thêm: Các thuật ngữ trong chứng khoán mà các nhà đầu tư nên biết

Có nên sử dụng App đầu tư chứng khoán không?

Việc sử dụng các app đầu tư chứng khoán online có ưu điểm sau:

 • Linh hoạt sử dụng trên các thiết bị, có thể dùng app đầu tư chứng khoán trên điện thoại hoặc có thể đăng nhập vào phiên bản website để sử dụng
 • Nhà đầu tư có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không bị rào cản bởi thời gian và không gian
 • Bên cạnh hỗ trợ những giao dịch thì các app còn tích hợp những công cụ tính toán, phân tích và cập nhật tin tức nhanh chóng để nhà đầu tư nắm bắt những thông tin cần thiết mới nhất
 • Theo dõi giá chứng khoán, thông báo những biến động mới cũng như gợi ý đầu tư cho nhà đầu tư nhanh chóng.

Như vậy cũng rất tiện lợi và đây chính là xu hướng đầu tư mà nhà đầu tư cần phải biết và sử dụng. Nhưng một vấn đề quan trọng của hình thức đầu tư này đó là có rất nhiều app đầu tư lừa đảo, vấn đề mà vẫn chưa có phương án xử lý khiến nhiều nhiều nhà đầu tư lo lắng và e ngại khi giao dịch online qua app.  Đồng thời những vấn đề kỹ thuật và công nghệ đôi lúc vẫn sẽ gặp các sự cố gây rắc rối và thất thoát cho nhà đầu tư.

Xem thêm: Cách đọc bảng chứng khoán chi tiết cho nhà đầu tư mới

Top 10 App đầu tư chứng khoán uy tín tại Việt Nam

App đầu tư chứng khoán Mytrade

App đầu tư Mytrade

App đầu tư chứng khoán Mytrade

Đây là nền tảng giao dịch của Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ FTV. Hiện đây là công ty chứng khoán hỗ trợ nhà đầu tư rất nhiều với những dịch vụ cung cấp như giao dịch chứng khoán, môi giới chứng khoán hoặc dịch vụ quản lý tài sản. Chắc chắn đầu tư chứng khoán tại thị trường Việt Nam mọi người không thể qua nền tảng giao dịch này. Ưu điểm của App Mytrade:

 • Hỗ trợ giao dịch linh hoạt trên cả nền tảng điện thoại di động iOs và Android
 • Hỗ trợ đầy đủ lệnh giao dịch mua và bán ngay trên ứng dụng
 • Có thể giao dịch và đặt lệnh dù ở bất kỳ đâu, khung thời gian nào
 • Nền tảng công nghệ mới nên nhanh hơn, ổn định hơn
 • Tích hợp cả bảng giá Chứng khoán Cơ sở và Phái sinh

Đặc biệt đến với Mytrade còn nổi bật với những điểm mạnh sau:

 • Tối ưu nguồn vốn: Mytrade cung cấp đến nhà đầu tư các công cụ tối ưu nguồn vốn và tận dụng mọi cơ hội giao dịch trên thị trường
 • Tối ưu thuế phí: Khi nhà đầu tư hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản giao dịch chứng khoán Mytrade sẽ được hưởng những mức ưu đãi tối ưu nhất về các khoản thuế và lệ phí.
 • Tối ưu lợi nhuận: Mytrade luôn đồng hành cùng nhà đầu tư suốt chặng đường đầu tư để mang lại mức lợi nhuận tốt nhất.

Xem thêm: Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu uy tín, tốt nhất hiện nay

App đầu tư chứng khoán VNDirect

App đầu tư VNDirect

App đầu tư VNDirect

Đây là ứng dụng đầu tư chứng khoán uy tín tại thị trường Việt. VNDirect thuộc về công ty chứng khoán VNDirect của tập đoàn đầu tư đa ngành IPA. Sàn chứng khoán VNDirect được cấp phép hoạt động của Ủy ban chứng khoán nhà nước nên nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư.

App chơi chứng khoán VNDirect với thiết kế thân thiện, cho phép người dùng giao dịch và thao tác ngay trên điện thoại di động. Ưu điểm nổi bật của App VNDirect:

 • Ứng dụng cập nhật thông tin và chỉ số thị trường nhanh chóng để nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định phù hợp.
 • Cho phép nhà đầu tư giám sát danh mục đầu tư cá nhân 24/7, dễ dàng nhận biết lãi lỗ và quản lý tài sản hiệu quả.
 • Đặt lệnh nhanh chóng và khớp lệnh real-time chỉ bằng một cái chạm tay, ứng dụng VNDirect tổng hợp các thông tin khớp lệnh giúp nhà đầu tư theo dõi dễ dàng.
 • Tính bảo mật cao, an toàn dữ liệu thông qua việc hỗ trợ lấy mã OTP.

App đầu tư SSI Pro Trading

App đầu tư SSI Pro Trading

App đầu tư SSI Pro Trading

Những người đầu tư chứng khoán Việt đều ưu tiên lựa chọn App SSI Pro Trading. Đây là một sản phẩm của công ty Cổ phần chứng khoán SSI (thành lập 12/1999) – là một trong những doanh nghiệp môi giới chứng khoán uy tín hàng đầu trong nước. Ưu điểm nổi bật của App

 • Ứng dụng phân tích kỹ thuật chuẩn xác và giao dịch chứng khoán tiện lợi, nhanh chóng.
 • Lọc những cổ phiếu dựa trên nhiều tiêu chí, thích hợp cho nhiều đối tượng nhà đầu tư.
 • Đặt lệnh nâng cao, thiết lập cảnh báo và theo dõi những biến động của nhiều mã cổ phiếu trên cùng 1 màn hình hiển thị.

App đầu tư BSC Mobile

App đầu tư BSC Mobile

App đầu tư BSC Mobile

BSC Mobile là một ứng dụng đầu tư và theo dõi thị trường chứng khoán được phát hành bởi ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV – một trong những ngân hàng nổi danh với sự uy tín. Vì vậy các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng app này.

Tính năng nổi bật của ứng dụng BSC Mobile:

 • Cho phép nhà đầu tư theo dõi biểu đồ theo thời gian thực
 • Thông báo những diễn biến thị trường trên app
 • Giao dịch mua bán một cách nhanh chóng, chính xác
 • Hỗ trợ ứng trước khoản tiền bán chứng khoán
 • Giao diện thân thiện và dễ dàng thao tác.

App đầu tư chứng khoán VCBS Mobile

App đầu tư VCBS Mobile

App đầu tư VCBS Mobile

VCBS Mobile là app đầu tư chứng khoán được phát triển bởi công ty chứng khoán của ngân hàng Vietcombank – một ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. 

VCBS Mobile cung cấp những ứng dụng cơ bản, đảm bảo tính ổn định với những tính năng thiết yếu giúp cho nhà đầu tư thực hiện các thao tác một cách dễ dàng. Tuy nhiên app có một yếu điểm là nếu như có nhiều người truy cập sẽ bị nghẽn và khiến giao dịch không ổn định.

Tính năng nổi bật của app VCBS Mobile:

 • Cung cấp khả năng đặt lệnh giao dịch nhanh chóng
 • Hỗ trợ nhiều loại lệnh giao dịch điều kiện
 • Giao diện mới, trực quan và dễ dàng sử dụng
 • Cung cấp dịch vụ giao dịch ký gửi và ứng trước tự động qua app
 • Cập nhật những thông tin biến động thị trường, số dư nhanh chóng
 • Hỗ trợ chuyển tiền trong và ngoài hệ thống một cách nhanh chóng

Kết luận

Tóm lại, App chứng khoán là vô cùng cần thiết cho những nhà đầu tư chứng khoán hiện nay. Với Top 5 ứng dụng đầu tư mà FTV đề xuất trên, hy vọng có thể giúp nhà đầu tư lựa chọn được một app phù hợp để làm công cụ theo dõi và giao dịch hữu ích. 

FTV – chuyên tư vấn đầu tư chứng khoán và hàng hóa phái sinh tối ưu nhất tại thị trường Việt Nam

Nếu Quý nhà đầu tư vẫn còn câu hỏi thắc mắc về App đầu tư chứng khoán hoặc muốn biết thêm các  thông tin chi tiết có thể liên hệ đến HOTLINE 0983 668 883 của công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ FTV để nhận được trợ giúp và tư vấn nhanh nhất đến từ các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi. 

GỬI BÌNH LUẬN MỚI
Gửi bình luận
Bình luận